THẦY THUỐC TRẦN THỊ OANH – NỮ THẦY THUỐC TRẺ TÀI NĂNG, LUÔN HẾT LÒNG, TẬN TÂM VỚI BỆNH NHÂN

Bác sĩ y học cổ truyền

+1000 lượt đánh giá

Là một bác sĩ trẻ thế nhưng bác sĩ Trần Thị Oanh đã luôn khẳng định được bản thân thông qua hiệu quả điều trị bệnh cho người dân và được nhiều người bệnh yêu quý. Hiện nay bác sĩ Trần Thị Oanh đang công tác tại phòng khám Trần Gia Đường – Đơn vị phòng khám bằng YHCT số 1 tại Hải Dương hiện nay. 

Bác sĩ Trần Thị Oanh và niềm đam mê với YHCT

Bác sĩ Trần Thị Oanh là một bác sĩ YHCT trẻ tuổi tại phòng khám Trần Gia Đường. Mặc dù là một người trẻ tuổi thế nhưng ngay từ khi còn bé bác sĩ Oanh đã luôn đam mê với nghề y, đặc biệt là YHCT. 

Sau khi đậu vào trường y, bác sĩ Trần Thị Oanh đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về y thuật. Sau thời gian ở trên giảng đường, bác sĩ Trần Thị Oanh lại tới các bệnh viện lớn về YHCT để thực tập và tìm hiểu các thế hệ bác sĩ đi trước để hiểu hơn về cách khám và chữa bệnh cho người dân. 

Sau khi tốt nghiệp trường y, bác sĩ Trần Thị Oanh có thời gian học tập và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. Sau đó, bằng tài năng và kiến thức của mình, chị được Tập đoàn Y dược Việt Nam mời về công tác tại đây. Được biết Tập đoàn Y dược Việt Nam là một tập đoàn lớn về YHCT, tại đây bác sĩ Oanh đã cống hiến và phát huy hết khả năng của mình, cũng như mài dũa tinh thần, ý chí và tài năng của chị. 

Và rồi khi có đủ trải nghiệm cũng như kỹ năng trong công việc, bác sĩ Trần Thị Oanh đã bén duyên với phòng khám gia truyền Trần Gia Đường. Cũng chính tại đây, nơi mà bác sĩ Trần Thị Oanh sẽ gắn bó và giúp đỡ được nhiều bệnh nhân nghèo vượt qua nỗi đau bệnh tật. 

Chia sẻ về bác sĩ Trần Thị Oanh, lương y Trần Văn Nhi chia sẻ: 

“Bác sĩ Trần Thị Oanh tuy là một bác sĩ trẻ tuổi tuy nhiên bác sĩ đã có rất nhiều đóng góp cho phòng khám Trần Gia Đường. Tại đây với tài năng y thuật của mình, bác sĩ Trần Thị Oanh đã giúp đỡ rất nhiều bệnh nhân khỏi dứt điểm các bệnh mãn tính. Không chỉ được bệnh nhân yêu quý mà tất cả đồng nghiệp tại Trần Gia Đường đều luôn yêu quý bác sĩ Oanh. 

Bên cạnh thời gian làm việc tại phòng khám, bác sĩ Oanh liên tục nghiên cứu, tìm hiểu sâu về các bài thuốc cổ phương cũng như các dược liệu mới. Tinh thần ham học hỏi, và cầu tiến của bác sĩ Oanh làm tôi rất khâm phục. Và đó cũng là một đức tính mà tôi nghĩ bất kỳ một bác sĩ nào cũng nên có”. 

Bệnh nhân yêu quý, 100% phản hồi tích cực về bác sĩ Trần Thị Oanh 

Mặc dù là bác sĩ trẻ tuổi, tuy nhiên bác sĩ Trần Thị Oanh lại điều trị được rất nhiều bệnh lý mãn tính khó chữa, giúp nhiều người bệnh có được sức khoẻ vốn có. Rất nhiều bệnh nhân sau khi được điều trị bệnh thành công đã có những phản hồi rất tích cực về bác sĩ Trần Thị Oanh. 

Bệnh nhân Nguyễn Thị Tâm – Bệnh nhân điều trị bệnh mất ngủ tại phòng khám Trần Gia Đường chia sẻ: 

“Trong quá trình tôi tới khám và điều trị mất ngủ tại Trần Gia Đường thì được đội ngũ bác sĩ ở đây tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình. Đặc biệt vị bác sĩ Oanh tôi rất thích, bác sĩ không chỉ hướng dẫn tận tình, chu đáo mà còn rất nhẹ nhàng với bệnh nhân già như tôi. 

Trong khoảng hơn 3 tháng điều trị bệnh cùng phòng khám, bác sĩ Oanh đã nhiều lần gọi điện hỗ trợ tôi, hướng dẫn tôi cách dùng thuốc cũng như luyện tập hàng ngày. Tôi rất cảm ơn bác sĩ Trần Thị Oanh cũng như các bác sĩ tại phòng khám Trần Gia Đường”. 

Nhiều bệnh nhân chia sẻ bác sĩ Trần Thị Oanh không chỉ tận tâm trong việc khám chữa bệnh và còn hỗ trợ và hướng dẫn người bệnh rất nhiệt tình, ngay cả khi người bệnh đã kết thúc liệu trình điều trị bệnh tại phòng khám. 

Chú Nguyễn Văn Trọng chính là một bệnh nhân như vậy, chú chia sẻ: “Tôi từng bị căn bệnh đau dạ dày hành hạ rất nhiều khiến tôi rất mệt mỏi. Khi tìm hiểu về phòng khám Trần Gia Đường tôi được biết tại đây đội ngũ bác sĩ đều rất giỏi, nhất là lương y Trần Văn Nhi. Và trong quá trình tôi tới thăm khám và điều trị bệnh tôi còn được bác sĩ Trần Thị Oanh hỗ trợ rất nhiệt tình. Thậm chí sau này khi đã hết liệu trình điều trị bệnh thì bác sĩ Oanh vẫn tư vấn, hỗ trợ tôi rất nhiều khi tôi gặp khó khăn trong dùng thuốc, … Tôi hy vọng bác sĩ Oanh sẽ luôn giữ được ngọn lửa đam mê với nghề y, đặc biệt là YHCT và tiếp tục giúp đỡ được nhiều bệnh nhân như tôi”. 

Hiện nay bác sĩ Trần Thị Oanh đang công tác tại phòng khám Trần Gia Đường. Quý bệnh nhân có nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

 Mọi chi tiết, quý bệnh nhân vui lòng liên hệ:

Nhà thuốc Trần Gia Tổ Truyền Trần Gia Đường – Kế thừa nhân đời thứ 20 Trần Văn Nhi

Địa chỉ: Thôn Đá Bạc 2, Hoàng Hoa Thám, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Hotline:   0977 836 079 – 0974720154

Website:  trangiaduong.vn nhathuoctrangiaduong.com

Facebook:    www.facebook.com/trangiaduongvn

Email:  nhathuoctrangiaduong@gmail.com

Lịch làm việc: Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày trong tuần

Giờ làm việc: Sáng 7:00p -12:00p; Chiều 13:30p -17:30p (Có chỗ để ô tô)

Tất cả các ngày trong tuần, bệnh nhân có thể đặt lịch trước khi đến khám.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi