Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường – Kế thừa nhân đời 20 Trần Văn Nhi

Hàng thế kỷ gìn giữ tinh hoa Y học cổ truyền chữa bệnh cứu người

Nhà thuốc Trần Gia Tổ Truyền Trần Gia Đường – Kế thừa nhân đời thứ 20 Trần Văn Nhi được biết đến là một địa chỉ uy tín, tin cậy tại tỉnh Hải Dương nói riêng và cả nước nói chung trong việc khám chữa bệnh – chăm sóc sức khoẻ bằng y học cổ truyền cho nhân dân. Trải dài hàng trăm năm lịch sử qua 20 đời, Nhà thuốc đã giúp cho hàng triệu người cả trong và ngoài nước thoát khỏi bệnh tật hành hạ và tìm lại được niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống!

Đông y Trần Gia Đường với Cơ sở vật chất được đầu tư

Toàn cảnh Nhà thuốc Trần Gia Tổ Truyền Trần Gia Đường đời thứ 20 tại Hải Dương

Quá trình hình thành thương hiệu uy tín Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường

Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường đã trải dài suốt gần 600 năm lịch sử, qua 20 đời chữa bệnh cứu người. Với bề dày lịch sử như vậy đủ để minh chứng cho sự uy tín, tâm huyết mà không phải nhà thuốc nào cũng có được. Thậm chí có thể nói rằng Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường chính là nhà thuốc đông y gia truyền nhiều đời nhất hiện nay.

Thương hiệu Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường chính thức có mặt Việt Nam từ thế kỷ XIX. Ngược dòng lịch sử, với sự phát triển cực thịnh của nền y học cổ truyền, đã có rất nhiều vị lương y giỏi đi sang nước ngoài để truyền bá và phổ biến những tinh hoa cùng kinh nghiệm đúc kết nhiều năm nhằm giúp chữa bệnh cho người dân. Theo đó, nhiều lương y người Hoa bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ Thế kỷ XIX, tiêu biểu trong số đó là Danh y họ Trần đã về tỉnh Đông (tỉnh Hải Dương) lập nên Nhà thuốc Đông y Gia truyền Trần Gia Đường. Đó là đời thứ 17 của dòng họ Nhà thuốc Đông y Gia truyền Trần Gia Đường.

Từ thực tế cay nghiệt của người bệnh và quan niệm “e ngại” Đông y tại Việt Nam

Trước hết cần phải nói rằng, nền y học cổ truyền Trung Hoa là một nền y học cổ truyền đáng ngưỡng mộ không chỉ bởi lịch sử hàng nghìn năm mà còn bởi những y thuật cao minh, những bài thuốc hiệu quả chữa khỏi nhiều bệnh một cách “vi diệu”. Điều đó đã được minh chứng từ thời xa xưa khi chưa xuất hiện y học phương Tây và kể cả đến thời kỳ y học phát triển như ngày nay. 

 

Bảnh vàng lưu danh GIA TỘC LƯƠNG Y TRẦN TỘC do Tổng hội Y học Việt Nam trao tặng

Đến kế thừa tinh hoa y học cổ truyền Trung Hoa và nâng tầm nền y học cổ truyền nước nhà

Suốt chiều dài lịch sử gần 600 năm, trải qua 20 đời chữa bệnh cứu người của gia tộc họ Trần, với các đời lương y danh tiếng cùng sự tận tâm với người bệnh, Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường luôn đặt chữ tâm, chữ tín, với trái tim nhiệt huyết hết lòng vì người bệnh cùng sự trăn trở nâng tầm nền y học cổ truyền nước nhà. Chính những điều đó đã trở thành “kim chỉ nam” xuyên suốt quá trình phát triển của Nhà thuốc.

Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường không chỉ lưu giữ tinh hoa y học cổ truyền Trung Hoa với rất nhiều tài liệu, y thuật, nhiều bài thuốc cổ phương quý giá mà còn không ngừng sưu tầm, nghiên cứu, kiểm nghiệm trước khi áp dụng vào thực tế điều trị cho người bệnh. Nhà thuốc cũng sưu tầm, nghiên cứu thành công nhiều tài liệu, bài thuốc quý của nền y học cổ truyền Việt Nam. Trong đó có nhiều bài thuốc tưởng như đã thất truyền từ lâu thì cũng được lưu giữ và phát triển tại Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường.

Phương pháp chữa bệnh của Nhà thuốc luôn đặt người bệnh lên hàng đầu, “bất trị chứng bệnh, chủ trị nhân bệnh”, chăm sóc bệnh nhân như người thân và phòng bệnh hơn chữa bệnh. Quan điểm chữa bệnh của Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường là không áp dụng một phương pháp, một bài thuốc cho mọi chứng bệnh hay tất cả bệnh nhân. Bởi vì, mỗi một người bệnh sẽ có những tình trạng bệnh khác nhau, triệu chứng cụ thể khác nhau và cơ địa cũng khác nhau. Nếu áp dụng chung một bài thuốc, một phương pháp chữa trị thì dù bài thuốc đó có tốt đến mấy cũng khó lòng mang lại hiệu quả như mong muốn. 

Sự khác biệt của Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường so với những nhà thuốc khác chính là ở việc với mỗi người bệnh Nhà thuốc sẽ có những sự thăm khám kỹ lưỡng, ghi chép tỉ mỉ để có phác đồ điều trị phù hợp dựa theo tình trạng bệnh, cơ địa bệnh nhân. Ngoài ra, Nhà thuốc cũng sẽ có sự điều chỉnh bài thuốc, gia giảm các thành phần, liều lượng cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Vì thế mà hầu hết các trường hợp điều trị tại Nhà thuốc đều có kết quả cao vượt ngoài mong đợi. Thậm chí nhiều trường hợp đã từng chạy chữa ở rất nhiều nơi không có kết quả nhưng khi tìm đến Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường thì những gì họ nhận được là vượt ngoài mong đợi. Nhiều bệnh nhân đã thốt lên rằng: “Ôi, giá như tôi đến với nhà thuốc sớm hơn thì tốt biết mấy, không phải tốn biết bao công sức, thời gian và tiền bạc!”

Bên cạnh đó, Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường cũng rất quan tâm đến công tác phổ biến kiến thức về y học cổ truyền, truyền dạy nghề cho các lớp kế cận để giúp cho càng nhiều người biết đến những điều kỳ diệu của y học cổ truyền. Đó không chỉ là việc nâng cao sức khoẻ cho cộng đồng mà còn góp phần gìn giữ những tinh hoa của nền y học dân tộc.

 

Nhiều bệnh nhân tới thăm khám và điều trị bởi lương y Trần Văn Nhi

Đông đảo bệnh nhân đến khám bệnh tại Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường

Các bệnh điều trị hiệu quả tại Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường

Hiện nay Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường tự hào sở hữu rất nhiều bài thuốc quý hiếm được sưu tầm, nghiên cứu và phát triển hoàn thiện đồng thời ứng dụng vào thực tế điều trị nhiều thể bệnh với hiệu quả rất cao. Suốt hàng trăm năm qua, Nhà thuốc đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho hàng triệu bệnh nhân của mình. 

Những đầu bệnh điều trị hiệu quả tại Nhà thuốc:

  • BỆNH XƯƠNG KHỚP: Viêm khớp dạng thấp, thoái hóa xương khớp, thoái hóa cột sống cổ & thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, Gout (bệnh gút),…
  • BỆNH GAN MẬT: Viêm gan mãn, viêm gan B & C, xơ gan, gan nhiễm mỡ,
  • BỆNH TIÊU HÓA: Viêm loét dạ dày – tá tràng, viêm hang vị viêm trợt nông dạ dày, viêm trào ngược dạ dày,viêm đại tràng mãn tính,
  • BỆNH THẬN – TIẾT NIỆU: viêm cầu thận, viêm đường tiết niệu, sỏi thận, viêm niệu đạo, viêm bàng quang,…
  • BỆNH DA LIỄU: Mụn nhọt, mụn trứng cá, viêm da cơ địa, viêm da dị ứng, khô da bì, các vết thương ngoài da lâu lành,…

Đội ngũ lương y, bác sĩ Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường

Đội ngũ lương y, bác sĩ tại Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường

Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường tự hào là đơn vị khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền tâm huyết hàng đầu hiện nay tại Hải Dương. Nhà thuốc quy tụ đội ngũ Lương y, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trong lĩnh vực y học cổ truyền, công tác tại các bệnh viện và cơ sở y tế uy tín: 

  • Lương y Trần Văn Nhi: Ông là người kế nghiệp gia tộc họ Trần đời thứ 20 tại Việt Nam. Không chỉ kế thừa di sản đồ sộ những tài liệu quý của gia tộc để lại, ông còn không ngừng trau dồi kiến thức, sưu tầm, nghiên cứu nhiều bài thuốc điều trị hiệu quả các thể bệnh. Với hơn 30 năm khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền cũng như góp phần gìn giữ và phát triển tinh hoa y học cổ truyền dân tộc, năm 2014 Lương y Trần Văn Nhi vinh dự được Tổng hội y học Việt Nam trao tặng Bảng vàng gia tộc lương y tiêu biểu do Tổng Hội Y Học Việt Nam Cấp.

  • Lương y Trần Thị Kim Liên: Y sĩ y học cổ truyền. Chị đang công tác tại Bệnh viện đa khoa Chí Linh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chị được giới chuyên gia đánh giá cao về sự thông tuệ kiến thức cả y học cổ truyền lẫn y học hiện đại.

  • Bác sĩ Trần Thi Oanh: Bác sĩ y học cổ truyền. Chị từng có thời gian học tập và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. Sau đó, bằng tài năng và kiến thức của mình, chị được Tập đoàn Y dược Việt Nam mời về công tác tại đây.

  • Bác sĩ Chu Đức Trung: Bác sĩ y học cổ truyền. từng có thời gian học tập và làm việc  tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng bằng kinh nghiệm thực tế điều trị cho bệnh nhân, bằng sự tìm tòi, học hỏi, Bác sĩ Chu Đức Trung đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Cùng đội ngũ lương y, y sĩ, KTV tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm.

Lời kết

Suốt hàng thế kỷ, Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường đã vươn mình trở thành đơn vị uy tín hàng đầu về y học cổ truyền tại Hải Dương và các tỉnh thành trên cả nước. Khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền tại Hải Dương hiện nay gắn liền với thương hiệu Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường. Đây được coi như một đơn vị uy tín, bài bản, chất lượng, tận tâm và khắc sâu vào tâm trí khách hàng, bệnh nhân cả trong và ngoài nước. 

Đặc biệt, Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường là đơn vị duy nhất hiện nay cam kết 5 tiêu chí vàng trong khám chữa bệnh: 

TẬN TÂM – HIỆU QUẢ – DƯỢC LIỆU SẠCH – CHI PHÍ HỢP LÝ – HẾT LÒNG VÌ NGƯỜI BỆNH

Sự xuất hiện của Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường tại Hải Dương nói riêng và Việt Nam nói chung cũng như những đóng góp quan trọng của các đời Lương y và hiện tại là Lương y Trần Văn Nhi cho nền y học cổ truyền tỉnh nhà trong công tác gìn giữ tinh hoa y học dân tộc và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Chính những cống hiến không biết mệt mỏi đó, Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường đã vinh dự và tự hào nhận được Bảng vàng vinh danh Gia tộc các lương y tiêu biểu do Tổng hội Y học Việt Nam trao tặng. Đồng thời được Sở y tế công nhận bài thuốc gia truyền, Cấp phép hành nghề mở Phòng khám chữa bệnh bằng bài thuốc gia truyền.

Đó vừa là sự ghi nhận những đóng góp trong nhiều đời của Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường đồng thời cũng là động lực để Nhà thuốc tiếp tục nỗ lực, nghiên cứu, khám chữa bệnh hiệu quả hơn nữa cho cộng đồng trong giai đoạn tiếp theo góp phần gìn giữ tinh hoa y, nâng tầm y học dân tộc và làm rạng danh tỉnh nhà.

 

Mọi chi tiết, quý bệnh nhân vui lòng liên hệ:

Nhà thuốc Trần Gia Tổ Truyền Trần Gia Đường – Kế thừa nhân đời thứ 20 Trần Văn Nhi

Địa chỉ: Thôn Đá Bạc 2, Hoàng Hoa Thám, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Hotline:   0977 836 079 – 0974720154

Website:  trangiaduong.vn nhathuoctrangiaduong.com

Facebook:    www.facebook.com/trangiaduongvn

Email:  nhathuoctrangiaduong@gmail.com

Lịch làm việc: Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày trong tuần

Giờ làm việc: Sáng 7:00p -12:00p; Chiều 13:30p -17:30p (Có chỗ để ô tô)

Tất cả các ngày trong tuần,bệnh nhân có thể đặt lịch trước khi đến khám.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi