Đông y gia truyền Trần Gia Đường chữa bệnh thoát vị đĩa đệm có tốt không?

Là một phòng khám đông y tại Hải Dương hiện nay, đông y gia truyền Trần Gia Đường đã trở thành địa chỉ triều trị bệnh xương khớp hàng hiệu quả nước ta hiện nay. Để giúp quý độc giả hiểu sâu hơn về đơn vị này, mời quý độc giả theo dõi ngay bài viết dưới đây. 

Đông y gia truyền Trần Gia Đường – Gần 600 năm chữa thoát vị đĩa đệm cho hàng triệu người. 

Đông y gia truyền Trần Gia Đường được biết đến là đơn vị chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cho hiệu quả cao. Hơn 10.036 bệnh nhân đã phản hồi tích cực về nhà thuốc này. Dưới đây là một số lý do giúp nhà thuốc này trở thành địa chỉ được đông đảo người bệnh xương khớp lựa chọn. 

Sở hữu bài thuốc gia truyền 600 năm 

Kế thừa nhân đời thứ 20 Trần Văn Nhi
Kế thừa nhân Trần Văn Nhi và bài thuốc xương khớp bí truyền

Là một căn bệnh khá phổ biến tại nước ta hiện nay, căn bệnh thoát vị đĩa đệm không chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống, khả năng vận động của người bệnh mà còn là gánh nặng của toàn xã hội. Vậy nên đông y gia truyền Trần Gia Đường với bề dày lịch sử gần 600 năm qua luôn không ngừng phát triển, đổi mới và nâng cao hiệu quả chữa các bài thuốc xương khớp, đặc biệt là bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm. 

Qua 20 đời với gần 600 năm lịch sử, đông y gia truyền Trần Gia Đường đã có nhiều bài thuốc chữa xương khớp hiệu quả. Tuy nhiên qua từng giai đoạn lịch sử, cơ địa người Việt Nam cũng dần thay đổi vì vậy các kế thừa nhân của dòng họ Trần cũng nghiên cứu và cải tiến bài thuốc. Tới kế thừa nhân Trần Văn Nhi, ông đã nghiên cứu bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm từ bài thuốc gia truyền, kết hợp với các vị thuốc hiện đại để bào chế thành công bài thuốc trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả. 

Xem thêm: Lương y Trần Văn Nhi – Người viết tiếp “giấc mơ khoẻ mạnh” cho bệnh nhân thoái hoá khớp

Hiệu quả cao

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của đông y Trần Gia Đường bao gồm 4 bài thuốc nhỏ, trong đó 3 bài thuốc uống và 1 bài thuốc bôi. 

Nhà thuốc kết hợp điều trị vật lý trị liệu cùng bài thuốc
Nhà thuốc kết hợp chữa vật lý trị liệu cùng bài thuốc

Theo lương y Trần Văn Nhi cho biết: 

“Đông y quan niệm các bệnh lý về xương khớp thuộc chứng tý – Tình trạng tắc nghẽn không thông. Nguyên nhân gây ra do 2 nguyên nhân chính là chính khí quy yếu gây tắc nghẽn khí huyết và sức đề kháng yếu khiến tà khí xâm nhập từ đó gây ra các triệu chứng đau nhức.  Do đó khi chữa bệnh xương khớp theo quan niệm YHCT, phải lưu thông khí huyết, trừ các yếu tố gây hại, bồi bổ khí huyết; bổ các tạng bị ảnh hưởng để nâng cao chính khí, cân bằng âm dương. Để phòng bệnh ta nên chú ý tăng cường sức khỏe. Nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý

Chính vì vậy bài thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm của Trần Gia Đường vừa tác động vào sâu bên trong căn nguyên gây ra bệnh, vừa tác động vào bên ngoài. Trong uống ngoài bôi chính là cơ chế giúp bài thuốc đẩy nhanh hiệu quả chữa bệnh”

Có tới 85% bệnh nhân thoát vị đĩa đệm khỏi bệnh hoàn toàn sau 1 liệu trình điều trị. Trong đó 100% bệnh nhân khỏi bệnh dứt điểm lần đầu đều không tái phát bệnh trở lại. 

Xem thêm: Lương y Trần Văn Nhi – Người viết tiếp “giấc mơ khoẻ mạnh” cho bệnh nhân thoái hoá khớp

Liệu trình riêng biệt

Tại đông y Trần Gia Đường, mỗi bệnh nhân đều có phác đồ riêng biệt. 

Lương y Trần Văn Nhi cho biết: Mỗi bệnh nhân có một thể trạng bệnh khác nhau nếu chỉ dùng 1 bài thuốc thì chỉ giải quyết chung được đặc điểm bệnh mà thôi. Vì vậy cần có sự linh hoạt trong việc kê đơn thuốc cho từng bệnh nhân cụ thể để đêm lại hiệu quả cao cho từng người. 

Bài thuốc được nghiên cứu bài bản
Bài thuốc được nghiên cứu bài bản

Tuy sở hữu 1 bài thuốc gia truyền được nghiên cứu và bào chế lại, tuy nhiên tuỳ vào tình hình bệnh thực tế bác sĩ sẽ kê đơn phù hợp. 

Bài thuốc phối hợp giữa thuốc bôi và thuốc uống 

Theo y học cổ truyền cơ thể con người chỉ có thể phát triển bình thường khi đạt trạng thái cân bằng giữ chính khí và tà khí. Khi các yếu tố gây bệnh – Tà khí vượt qua khả năng tự điều chỉnh và thích nghi của cơ thể sẽ khiến bệnh phát sinh. Vì vậy muốn hết bệnh, thì cơ thể phải được bổ sung chính khí và loại bỏ bớt tà khí. Hay gọi cách khác là bổ chính – Khu tà. 

Như vậy bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Trần Gia Đường chữa bệnh theo chính nguyên tắc bổ chính khu tà này. Hay nói cách khác chính là chữa bệnh trên 2 tác động: Một là chữa bệnh từ căn nguyên gây ra bệnh, giúp ngăn chặn và phòng ngừa bệnh phát triển. Hai là tập trung tăng cường thể chất, nâng cao miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh từ đó đẩy lùi bệnh tật. 

Chính vì vậy bài thuốc này được bào chế thành 4 bài thuốc nhỏ, trong đó có 3 bài thuốc uống và một bài thuốc xoa bóp. Sự kết hợp giữa thuốc uống trong và thuốc bôi ngoài đã giúp hiệu quả  cao hơn, rút ngắn thời gian điều trị.

Bài thuốc đảm bảo an toàn nhờ dược liệu sạch 

 Bài thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm của Trần Gia Đường được bào chế từ hơn 30 vị dược liệu quý hiếm, trong đó có một số dược liệu sau: Kê huyết đằng, hối hạc, cốt toái bổ., thiên niên kiện, dây đau xương, đỗ trọng nam, long não,…

Dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO
Dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO

Dược liệu được sử dụng cho bài thuốc là dược liệu tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO. Các loại dược liệu không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn ở khâu chế biến mà còn đạt chuẩn từ khâu nuôi trồng tới khâu thu hái. 

Dược liệu sạch, không pha trộn tân dược, không hóa chất độc hại, hoàn toàn lành tính cho người bệnh khi sử dụng. 

Dược liệu cung cấp cho bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm đều đáp ứng những yêu cầu sau: 

  • Dược liệu được nuôi trồng, chăm sóc đúng kỹ thuật

Để dược liệu có dược tính cao, thì tiêu chuẩn GACP-WHO cho biết cần nuôi trồng dược liệu đúng môi trường cũng như kỹ thuật. Chính vì vậy một số dược liệu của bài thuốc sẽ được trồng ở vùng đất ẩm, cũng có dược liệu được trồng ở môi trường khô hạn. Tùy vào tính chất từng dược liệu sẽ được nuôi trồng ở khu vực nhất định. 

  • Dược liệu không chứa dư lượng thuốc trừ sâu – không chất bảo quản 

Là dược liệu được nuôi trồng thuận tự nhiên, dược liệu. Các dược liệu được nuôi trồng trong điều kiện môi trường tự nhiên, không thuốc trừ sâu, không chất hoá học, không thuốc bảo vệ thực vật. 

Việc chế biến dược liệu cũng được chú trọng, 100% dược liệu được thu hái thủ công, đảm bảo không dập nát. Vậy nên khâu sơ chế cũng được quan tâm, chú trọng. 

Xem thêm: Phòng khám Trần Gia Đường – Nơi giúp hàng triệu bệnh nhân hết xương khớp từ bài thuốc gia truyền

Chuyên gia và khách hàng đánh giá về đông y gia truyền Trần Gia Đường như thế nào?

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tại đông y Trần Gia Đường được đông đảo giới truyền thông cũng như bệnh nhân quan tâm. Hàng năm đông y Trần Gia Đường đón tiếp hàng ngàn lượt bệnh nhân tới thăm khám và chữa bệnh. 

Rất nhiều bệnh nhân đã có những phản hồi tích cực về bài thuốc và nhà thuốc Trần Gia Đường. Nhiều bệnh nhân gửi lời cảm ơn tới lương Trần Văn Nhi cũng như nhà thuốc. 

Phác đồ điều trị bệnh riêng biệt theo từng trường hợp cụ thể
Người bệnh chia sẻ hiệu quả chữa bệnh

Chú Trần Văn Tâm – 55 tuổi quê Vĩnh Phúc là một trong rất nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng thoát vị đĩa đệm, tưởng chừng như phải sống chung với căn bệnh này cả đời thì sau 4 tháng kiên trì dùng thuốc, chú đã loại bỏ hoàn toàn căn bệnh, chú chia sẻ: 

“Giờ đây tôi không còn tình trạng co cứng khớp, hay tê bì chân tay như trước đây nữa. Mỗi ngày tôi có thể đi lại, vận động dễ dàng mà không thấy mệt mỏi như trước. Nhờ chữa dứt điểm thoát vị đĩa đệm mà cuộc sống của tôi đã dễ dàng hơn nhiều, tôi cũng không còn phải nhờ người thân trong gia đình hỗ trợ sinh hoạt hàng ngày nữa”. 

Nhiều bệnh nhân đến từ các tỉnh miền Nam xa xôi cũng đã có những phản hồi  rất tích cực: 

“Tôi ở Bình Dương vì khá xa nên không thể tới trực tiếp để lấy thuốc, tuy nhiên trong thời gian thăm khám online nhà thuốc tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo. Trong thời gian tôi sử dụng thuốc bác sĩ cũng đã hỗ trợ tôi rất nhiều, hướng dẫn tôi dùng thuốc tận tình. Thực sự tôi đánh giá rất cao nhà thuốc Trần Gia Đường” – Chia sẻ của chú  Trần Bình – 49 tuổi, Bình Dương. 

Không chỉ khách hàng mà giới chuyên gia, bác sĩ trong ngành cũng đánh giá rất cao về phòng khám Trần Gia Đường. 

Bác sĩ tại Bệnh viện Tuệ Tĩnh nhận  xét: Tôi thực sự đánh giá cao phòng khám Trần Gia Đường. Đây không chỉ là phòng khám có bề dày lịch sử, là phòng khám uy tín, chất lượng mà đội ngũ bác sĩ, lương y tại đây đều hết lòng vì người bệnh. Đây là mô hình phòng khám gia truyền đáng được phát triển hơn nữa. 

Nhiều chuyên gia đầu ngành cũng đánh giá cao về phòng khám Trần Gia Đường, đây không chỉ là địa chỉ giúp người dân được chữa bệnh nhanh chóng hiệu quả mà phòng khám còn giúp phát triển nền YHCT cổ truyền của nước ta. 

Cũng chính nhờ những đóng góp to lớn của mình, năm 2014 lương y Trần Văn Nhi đã nhận được giải thưởng Bảng vàng gia tộc lương y tiêu biểu.

Đông y Trần Gia Đường là đơn vị chữa bệnh xương khớp số 1 hiện nay
Đông y Trần Gia Đường là đơn vị chữa bệnh xương khớp số 1 hiện nay

Sự xuất hiện của Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường tại Hải Dương nói riêng và Việt Nam nói chung cũng như những đóng góp quan trọng của các đời Lương y và hiện tại là Lương y Trần Văn Nhi cho nền y học cổ truyền tỉnh nhà trong công tác gìn giữ tinh hoa y học dân tộc và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Chính những cống hiến không biết mệt mỏi đó, Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường đã vinh dự và tự hào nhận được Bảng vàng vinh danh Gia tộc các lương y tiêu biểu do Tổng hội Y học Việt Nam trao tặng. Đồng thời được Sở y tế công nhận bài thuốc gia truyền, Cấp phép hành nghề mở Phòng khám chữa bệnh bằng bài thuốc gia truyền.

Cách đặt mua thuốc và thăm khám tại đông y Trần Gia Đường

Bài thuốc xương khớp Trần Gia Đường khi đưa vào ứng dụng thực tế đã mang lại hiệu quả vượt trội, rất nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước đã tìm hiểu về nhà thuốc và tìm cách đặt mua.

Để thuận tiện cho quý bệnh nhân, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ dưới đây: 

Nhà thuốc Trần Gia Tổ Truyền Trần Gia Đường – Kế thừa nhân đời thứ 20 Trần Văn Nhi

Địa chỉ: Thôn Đá Bạc 2, Hoàng Hoa Thám, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Hotline:   0977 836 079 – 0974720154

Website:  trangiaduong.vn nhathuoctrangiaduong.com

Facebook:    www.facebook.com/trangiaduongvn

Email:  nhathuoctrangiaduong@gmail.com

Lịch làm việc: Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày trong tuần

Giờ làm việc: Sáng 7:00p -12:00p; Chiều 13:30p -17:30p (Có chỗ để ô tô)

Tất cả các ngày trong tuần,bệnh nhân có thể đặt lịch trước khi đến khám.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi