Chuyện chưa kể về vị danh y “mát tay” chuyên điều trị thoát vị đĩa đệm – lương y Trần Văn Nhi

Lương y Trần Văn Nhi được biết đến là một thầy thuốc luôn hết mình vì người bệnh. Rất nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đã tìm lại cuộc sống khoẻ mạnh, đẩy lùi bệnh xương khớp nhờ ông. 

Lương y Trần Văn Nhi chữa thoát vị đĩa đệm cho người bệnh hiệu quả như thế nào

Lương y Trần Văn Nhi là một trong những bác sĩ YHCT hàng đầu tại Hải Dương hiện nay. Bác sĩ hiện đang công tác tại đông y Trần Gia Đường. 

Lương y Trần Văn Nhi - vị lương y hết lòng vì bệnh nhân
Lương y Trần Văn Nhi – vị lương y hết lòng vì bệnh nhân

Lương y Trần Văn Nhi là kế thừa nhân đời thứ 20 của dòng họ Trần. Nhà thuốc Trần Gia Đường đã có gần 600 năm lịch sử hình thành và phát triển. Chính thức đặt nền móng từ đầu thế kỷ XIX tại tỉnh Đông – Nay thuộc tỉnh Hải Dương. 

Với 20 đời hành nghề y chữa bệnh cứu người, dòng họ Trần đã gây được tiếng vang lớn, và giúp giữ gìn truyền thông, tinh hoa của dân tộc. 

Lương y Trần Văn Nhi chính là kế thừa nhân đời thứ 20 của dòng họ, ông sinh năm 1966 hiện nay đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. 

Là người có tố chất thông minh, lanh lợi, ngay từ nhỏ ông đã ngày đêm nghiên cứu sách vở, tập hợp lại các bài thuốc gia truyền mà cha ông đã để lại. Từ đó nghiên cứu và hoàn thiện để trở thành những bài thuốc quý giúp người dân thoát khỏi những căn bệnh mãn tính khó chữa. 

Lương y Trần Văn Nhi thuộc thế hệ bác sĩ YHCT đầu ngành, ông tham gia nhiều công trình nghiên cứu bài thuốc cũng như tham gia nhiều chương trình tổ chức thiện nguyện như khám chữa bệnh cho người nghèo. 

Trong hơn 30 năm hành nghề y chữa bệnh cứu người, ông đã giúp hàng triệu bệnh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc chữa trị bệnh thành công, đặc biệt là những bệnh nhân đang gặp căn bệnh thoát vị đĩa đệm. 

Trong nhiều năm công tác, lương y Trần Văn Nhi luôn trăn trở khi chứng kiến nhiều người bệnh xương khớp phải chịu đựng những cơn đau, hạn chế vận động mà thuốc tây không thể nào điều trị dứt điểm.

Chính vì vậy, bằng những bài thuốc gia truyền được cha ông tổ tiên truyền lại, kết hợp cùng kinh nghiệm của bản thân, ông đã nghiên cứu thành công bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm thành công. 

Có gì đặc biệt trong bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của lương y Trần Văn Nhi

Lương y Trần Văn Nhi cho biết, hiện nay tỉ lệ người Việt gặp các bệnh về thoát vị đĩa đệm rất nhiều, không chỉ người già mà người trẻ ngày nay cũng bị bệnh. Người bệnh khi gặp tình trạng thoát vị đĩa đệm thường bị tê bì chân tay, vận động khó khăn, nhiều bệnh nhân còn bị đau âm ỉ, dữ dội, gây hạn chế di chuyển từ đó dễ dẫn đến bại liệt. 

Kế thừa nhân đời thứ 20 Trần Văn Nhi
Kế thừa nhân Trần Văn Nhi và bài thuốc xương khớp bí truyền

Do đó khi nghiên cứu để bào chế bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm, lương y Trần Văn Nhi đã tìm hiểu và chắt lọc tinh hoa từ bài thuốc gia truyền do tổ tiên để lại, kết hợp cùng với các vị thuốc hiện đại. Vì lương y Trần Văn Nhi hiểu rằng để điều trị dứt điểm bệnh thoát vĩ địa đệm cần giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi triệu chứng đau nhức, tê bì chân tay. Bên cạnh đó còn giúp làm tăng chất nhầy, giúp các khớp tay chân vận động dễ dàng, hạn chế tối đa việc người dân bị tái bệnh sau điều trị. 

Theo thống kê cho thấy, sau khi điều trị bằng bài thuốc của lương y Trần Văn Nhi có tới hơn 85% bệnh nhân chữa dứt điểm bệnh chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Một số bệnh nhân cần nhiều thời gian điều trị hơn vì bệnh nặng hoặc sử dụng không liên tục, khiến việc điều trị bị ngắt quãng. 

Theo đánh giá từ các chuyên gia YHCT hàng đầu sở dĩ bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của lương y Trần Văn Nhi cho hiệu quả cao nhờ những ưu điểm vượt trội sau: 

Bài thuốc là sự kết hợp giữa thuốc uống và thuốc bôi

Nhà thuốc kết hợp điều trị vật lý trị liệu cùng bài thuốc
Nhà thuốc kết hợp điều trị vật lý trị liệu cùng bài thuốc uống và thuốc bôi

Hiện nay các bài thuốc đông y phần nhiều là thuốc uống, tuy nhiên nếu sử dụng mỗi thuốc uống thì hiệu quả điều trị sẽ chậm vì thuốc chỉ có 1 con đường tác động thông qua các tạng trong cơ thể. Vì vậy khi điều chế bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm lương y Trần Văn Nhi đã nghiên cứu và bào chế bài thuốc thành 4 bài thuốc nhỏ. Trong đó có 3 bài thuốc uống và 1 bài thuốc bôi. 

Bài thuốc uống tác động vào cơ thể thông qua 5 tạng của cơ thể. Trong khi đó bài thuốc bôi sẽ tác động trực tiếp lên vùng chân tay bị tê bì, đau nhức. 

Sự kết hợp này giúp đẩy nhanh tiến trình điều trị bệnh, người bệnh sẽ điều trị nhanh hơn, hiệu quả cao và hạn chế tái bệnh sau khi dừng thuốc.

Dược liệu sử dụng có dược tính cao giúp tái tạo, phục hồi xương khớp chuyên sâu

Bài thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm do lương y Trần Văn Nhi bào chế được tạo thành từ hơn 30 dược liệu sạch tự nhiên, 100% dược liệu đều đạt chuẩn GACP-WHO. Trong đó có một số dược liệu chính như: Kê huyết đằng, hối hạc, cốt toái bổ., thiên niên kiện, dây đau xương, đỗ trọng nam, long não. 

Nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO
Nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO

Mỗi vị thuốc trong bài thuốc đều chứa một thành phần, công dụng riêng biệt, tuy nhiên các vị thuốc đều hỗ trợ nhau cùng điều trị bệnh. Đặc biệt các dược liệu được phân chia thành 3 nhóm công dụng chính gồm: 

Nhóm dược liệu giúp kháng viêm, giảm đau: Nhóm dược liệu giúp kháng viêm, giảm đau được mệnh danh là kháng sinh trong đông y. Nhóm dược liệu này có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm đau, giúp thông kinh hoạt lạc, thông huyết mạch và đẩy lùi tình trạng tê bì hay nóng đỏ ở các khớp. 

Nhóm dược liệu giúp tái tạo, phục hồi xương khớp chuyên sâu: Nhóm dược liệu này có tác dụng hỗ trợ tái tạo sụn khớp, đây được xem như dược liệu bổ sung canxi cho cơ thể. Các thành phần dược liệu sẽ giúp điều trị loãng xương, giảm đau, làm chậm quá trình lão hoá. 

Bên cạnh hai nhóm dược liệu điều trị bệnh, một số dược liệu sẽ có tác dụng bồi bổ cơ thể, giúp người bệnh khoẻ mạnh hơn, hạn chế được tình trạng tái bệnh trở lại. 

Phác đồ điều trị riêng biệt

Một số bệnh nhân khi gặp tình trạng thoát vị đĩa đệm sẽ có các biểu hiện ban đầu như đau, tê bì chân tay, tiểu són, hoặc mất cảm giác vùng bắp đùi trong. Tuy nhiên tình trạng mỗi bệnh nhân sẽ khác nhau, có bệnh nhân chỉ đau mỏi tay chân, mỏi vai gáy, cổ tay chân. Một số trường hợp bệnh nhân chỉ bị tê bì chân tay, tê bì thắt lưng, mông bẹn. Một số trường hợp bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm nặng, lâu ngày không khỏi dễ dẫn đến yếu cơ, bại liệt. 

Phác đồ điều trị bệnh riêng biệt theo từng trường hợp cụ thể
Phác đồ điều trị bệnh riêng biệt theo từng trường hợp cụ thể

Như vậy mỗi bệnh nhân đều gặp một tình trạng bệnh khác nhau, vì vậy nếu áp dụng một phác đồ điều trị bệnh giống nhau cho tất cả người bệnh sẽ mang lại hiệu quả không cao. Chính vì vậy khi kê đơn, lương y Trần Văn Nhi và các bác sĩ tại Trần Gia Đường luôn đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt cho từng bệnh nhân cụ thể, nhờ vậy hiệu quả điều trị trên từng bệnh nhân cao rõ rệt. 

Hiệu quả cao – Bệnh không tái phát

Nỗi lo lắng lớn nhất của người bệnh là bệnh tái phát sau khi ngừng thuốc. Tuy nhiên với bài thuốc của lương y Trần Văn Nhi thì ngay cả khi người bệnh ngưng sử dụng thuốc bệnh vẫn không tái phát trở lại. 

Để có được hiệu quả cao, ngăn ngừa bệnh tái phát, bài thuốc chữa thoát vị địa đệm tại Trần Gia Đường có cơ chế tác động vào sâu bên trong, vào nguyên nhân gây ra bệnh, thay vì chỉ tác động vào phần ngọn. 

Bài thuốc kết hợp giữa thuốc uống và thuốc bôi sẽ tác động vào 5 tạng của cơ thế, đi vào khắc phục vấn đề xương khớp như hệ thống các cơ, chất nhầy, … giúp cơ xương khớp vận động tốt hơn. 

Thông thường mỗi liệu trình điều trị bệnh sẽ kéo dài từ 3-5 tháng tùy từng tình trạng bệnh cụ thể. Nếu tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ, khi ngừng sử dụng thuốc hiệu quả vẫn được duy trì. 

Chia sẻ của bệnh nhân về lương y Trần Văn Nhi chữa thoát vị đĩa đệm

Thành công của người thầy thuốc là khi điều trị bệnh hiệu quả, giúp người bệnh lấy lại sức khoẻ vàng. Và lương y Trần Văn Nhi chính là người thấy thuốc như vậy. Mỗi năm lương y Trần Văn Nhi đã giúp hàng ngàn người bệnh điều trị dứt điểm bệnh thoát vị đĩa đệm, giúp họ vận động dễ dàng hơn, cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Nhiều bệnh nhân tới thăm khám và điều trị bởi lương y Trần Văn Nhi
Nhiều bệnh nhân tới thăm khám và điều trị bởi lương y Trần Văn Nhi

Chú Trịnh Văn Cảnh chia sẻ: “Thật sự rất biết ơn bác sĩ Nhi rất nhiều, bác sĩ đã giúp tôi đẩy lùi bệnh thoát vị mà tôi chữa bao năm không được. Bây giờ tôi đi lại vận động rất dễ dàng, không còn bị đau nhức hay mỏi chân tay như trước”. 

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ cũng gần 10 năm nay, mỗi lần vận động , xoáy cúi cổ đều đau, ngủ là phải kê cao gối, sáng mai thức giấc đều đau cứng cổ. Thỉnh thoảng cơn đau lan xuống bả vai, cánh tay, chân tay thì tê bì khiến tôi rất mệt khi đi bộ hoặc vận động. 

Tôi tìm đến bác sĩ Nhi khoảng 1 năm trước, tôi dùng liệu trình 3 tháng thuốc bác sĩ kê cho thì bệnh giảm khoảng 80%. Sau đó tôi tiếp tục dùng thêm 1 tháng thuốc thì bệnh gần như dứt điểm. Tôi thực sự khá bất ngờ về hiệu quả của thuốc mà lương y Trần Văn Nhi kê cho mình. Thực sự tôi rất biết ơn bác sĩ Trần Văn Nhi đã giúp tôi đẩy lùi căn bệnh này” – Chú Phan Văn An chia sẻ. 

Rất nhiều bệnh nhân gặp các bệnh lý về thoát vị đĩa đệm dù đã điều trị bằng đông tây y rất nhiều nơi nhưng vẫn không dứt điểm. Thế nhưng khi được bác sĩ Trần Văn Nhi kê đơn và điều trị thì chỉ với 1-2 liệu trình người bệnh đã có được sức khoẻ ổn định, vẫn động dễ dàng hơn. Rất nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước vì vậy đã tìm cách liên hệ với bác sĩ Nhi mong được tư vấn và điều trị bệnh. 

Một số phản hồi khách hàng:

Hiện nay lương y Trần Văn Nhi đang công tác và làm việc tại phòng khám đông y Trần Gia Đường – Phòng khám gia truyền họ Trần có lịch sử gần 600 năm với 20 đời. 

Quý bệnh nhân nếu đang gặp các vấn đề về xương khớp có thể liên hệ với lương y Trần Văn Nhi theo địa chỉ dưới đây: 

Nhà thuốc Trần Gia Tổ Truyền Trần Gia Đường – Kế thừa nhân đời thứ 20 Trần Văn Nhi

Địa chỉ: Thôn Đá Bạc 2, Hoàng Hoa Thám, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Hotline:   0977 836 079 – 0974720154

Website:  trangiaduong.vn nhathuoctrangiaduong.com

Facebook:    www.facebook.com/trangiaduongvn

Email:  nhathuoctrangiaduong@gmail.com

Lịch làm việc: Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày trong tuần

Giờ làm việc: Sáng 7:00p -12:00p; Chiều 13:30p -17:30p (Có chỗ để ô tô)

Tất cả các ngày trong tuần, bệnh nhân có thể đặt lịch trước khi đến khám.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi