Đông y gia truyền Trần Gia Đường – Kế thừa nhân Trần Văn Nhi – Cứu tinh cho hàng ngàn bệnh nhân Gout

Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường và Kế thừa nhân Trần Văn Nhi đã giúp hàng ngàn bệnh nhân Gout thoát khỏi căn bệnh mãn tính và tìm lại được sức khoẻ khoẻ mạnh. 

Đông y gia truyền Trần Gia Đường và Kế thừa nhân Trần Văn Nhi là ai?

Nhà thuốc Trần Gia Tổ Truyền Trần Gia Đường – Kế thừa nhân đời thứ 20 Trần Văn Nhi được biết đến là một địa chỉ uy tín, tin cậy tại tỉnh Hải Dương nói riêng và cả nước nói chung trong việc khám chữa bệnh – chăm sóc sức khoẻ bằng y học cổ truyền cho nhân dân. Sau gần 600 năm và 20 đời lương y chữa bệnh cứu người, nhà thuốc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh gout và tìm lại niềm vui trong cuộc sống. 

Đông y Trần Gia Đường là đơn vị chữa bệnh xương khớp số 1 hiện nay
Đông y Trần Gia Đường là đơn vị chữa bệnh gout số 1 hiện nay

Sự tồn tại và phát triển hùng mạnh qua 3 thế kỷ càng thêm minh chứng cho sự uy tín, tâm huyết mà không phải nhà thuốc nào cũng có được. Thậm chí có thể nói rằng Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường chính là nhà thuốc đông y gia truyền nhiều đời nhất hiện nay.

Ngược dòng lịch sử tìm hiểu về các nhà thuốc gia truyền của Việt Nam, Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường chính thức có mặt Việt Nam từ thế kỷ XIX. Lúc này Danh y họ Trần đã về tỉnh Đông (tỉnh Hải Dương) lập nên Nhà thuốc Đông y Gia truyền Trần Gia Đường. Danh y lập nên nhà thuốc lúc bấy giờ chính là truyền nhân đời thứ 17. 

Đến đời thứ 20 người kế nghiệp tổ tiên nhà họ Trần chính là lương y Trần Văn Nhi. Là người học rộng, hiểu nhiều, hơn 30 năm hành nghề y chữa bệnh cứu người, lương y Trần Văn Nhi đã có nhiều đóng góp to lớn cho nền y học nói chung và nền YHCT nói riêng. Với những đóng góp của mình, năm 2014 ông đã vinh dự được Tổng hội y học Việt Nam trao tặng Bảng vàng gia tộc lương y tiêu biểu.

Đông y Trần Gia Đường và lương y Trần Văn Nhi điều trị bệnh gout thành công cho hàng ngàn người

Nhắc đến đông y gia truyền Trần Gia Đường và lương y Trần Văn Nhi, có lẽ khắp miền Bắc nói riêng và hầu hết người bệnh trên khắp cả nước đều biết đến danh tiếng. 

Nổi tiếng với những bài thuốc nam gia truyền chữa bệnh hiệu quả lại an toàn cho hàng ngàn người bệnh, trong đó bài thuốc điều trị bệnh Gout đã giúp nhiều bệnh nhân có được cuộc sống khoẻ mạnh. 

Kế thừa nhân đời thứ 20 Trần Văn Nhi
Nhà thuốc Trần Gia Đường được cấp phép hoạt động

Bài thuốc điều trị bệnh Gout của Trần Gia Đường được kế thừa từ bài thuốc gia truyền do tổ tiên để lại. Tuy nhiên sau gần 600 năm những vị thuốc của bài thuốc gốc cũng có sự thay đổi. Đặc biệt cơ địa người Việt qua nhiều niên đại cũng có sự thay đổi, nếu dùng nguyên công thức cổ xưa do cha ông truyền lại sẽ không hiệu quả.  Chính vì vậy đến đời lương y Trần Văn Nhi, ông đã kế thừa dựa trên tinh hoa bài thuốc gốc cùng với những cải tiến theo bài thuốc đông y thế hệ 2 mới. 

Chia sẻ về điều này, lương y Trần Văn Nhi cho biết: 

“Ngay từ khi còn bé tôi đã được biết đến bài thuốc đặc trị bệnh gout này, lúc đó cha và ông nội tôi đã giới thiệu cho tôi bài thuốc cũng như những vị thuốc bí truyền mà chỉ có người trong dòng họ mới được biết. Sau này lớn lên những công thức đó vẫn được tôi nhớ như in. Tuy nhiên làm nghề y tôi cũng hiểu rằng nhiều bài thuốc năm qua thời gian sẽ không cần có những thay đổi. Chính vì vậy để nâng cao hiệu quả cho bài thuốc, tôi cùng đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đã điều chỉnh và nghiên cứu lại bài thuốc, từ đó bào chế nên bài thuốc với công thức đặc biệt đem lại hiệu quả điều trị cao nhất”. 

Theo đó bài thuốc đông y chữa bệnh Gout của Trần Gia Đường có những ưu điểm vượt trội sau: 

Cơ chế loại bỏ bệnh gout từ căn nguyên

Y học cổ truyền quan niệm, bệnh gout hay còn gọi là thống phong khởi phát do tà khí Phong, Thấp, Hàn xâm nhập và tích tụ bên trong cơ thể, lâu ngày khiến cho can, thận hư yếu. Khí bế tắc khiến cho xương khớp nóng dần, khi di chuyển vận động sẽ gây đau, co cứng khó co duỗi. 

Câu hỏi thường gặp khi dùng thuốc đặc trị xương khớp Trần Gia Đường
Lương y Trần Văn Nhi đã thăm khám và lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân

Chính vì vậy theo Lương y Trần Văn Nhi, để điều trị bệnh Gout dứt điểm đông y quan niệm cần điều trị vào máu huyết, nâng cao chính khí và tăng cường chức năng của tạng gan và tạng thận. Khi chức năng gan thận được củng cố, hoạt động chuyển hoá được tăng cường, lượng acid uric dư thừa được đào thải sẽ giúp kiểm soát tình trạng gout tốt hơn. 

Đây cũng chính là nguyên tắc điều trị Bổ chính – Khu tà trong đông y. 

Bài thuốc vừa điều trị giải độc, tăng cường khí huyết, thông kinh hoạt lạc, vừa nâng cao chức năng tạng thận. 

Bên cạnh đó một số vị thuốc sẽ giúp nâng cao chính khí, tăng cường chức năng ngũ tạng, hồi phục sức khoẻ. 

Bệnh Gout thường kèm theo tình trạng viêm, đau, vì vậy bài thuốc còn giúp kháng viêm, giảm tình trạng đau buốt, co rút bệnh gây ra. 

Bài thuốc với cơ chế 4 trong 1 

Bài thuốc chữa bệnh Gout tại Trần Gia Đường được bào chế với 4 bài thuốc nhỏ, trong đó có 3 bài thuốc uống và 1 bài thuốc bôi. 4 bài thuốc với cơ chế tác động riêng biệt nhưng tổng hoà sẽ tương hỗ nhau, cùng giúp nhau điều trị bệnh. 

Kế thừa nhân đời thứ 20 Trần Văn Nhi
Kế thừa nhân Trần Văn Nhi và bài thuốc xương khớp bí truyền

Bài thuốc từ đó mang lại cơ chế điều trị bệnh theo từng giai đoạn rất rõ rệt:  

  • Giai đoạn 1: Giảm đau, kháng viêm: Giai đoạn này thuốc tác động vào bên trong giúp giảm nhanh cơn đau, kháng viêm hiệu quả. 
  • Giai đoạn 2: Điều trị bệnh: Giai đoạn này thuốc tác động vào sâu bên trong căn nguyên gây ra bệnh, vừa điều trị triệu chứng vừa điều trị căn nguyên. 
  • Giai đoạn 3: Tăng cường sức khoẻ: Giai đoạn này giúp nâng cao sức khoẻ, tăng sức đề kháng cho bệnh nhân từ đó đẩy lùi bệnh, ngăn ngừa bệnh tái phát. 

100% dược liệu sạch tự nhiên, an toàn khi sử dụng

Dược liệu đóng vai trò rất quan trọng tác động nhiều tới hiệu quả điều trị bệnh. 100% dược liệu của bài thuốc đều là dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO. 

Dược liệu tại Trần Gia Đường đều được lựa chọn kỹ lưỡng, không trộn lẫn tân dược, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thậm chí bài thuốc này có thể sử dụng cho một số bệnh nhân đau dạ dày, bệnh nhân sỏi thận vẫn an toàn. 

Bài thuốc cứu tinh của hàng ngàn người bệnh

Mỗi năm có hàng ngàn người bệnh đã tìm đến nhà thuốc Trần Gia Đường mong muốn được chữa dứt điểm bệnh Gout dứt điểm. 

Nhiều bệnh nhân tới thăm khám và điều trị bởi lương y Trần Văn Nhi
Nhiều bệnh nhân tới thăm khám và điều trị bởi lương y Trần Văn Nhi

Theo thống kê từ nhà thuốc cho thấy có 12.056 người bệnh đã điều trị dứt điểm bệnh Gout, trong đó có: 

  • 73,5% bệnh nhân điều trị dứt điểm bệnh sau khoảng 3-4 tháng điều trị bệnh
  • 12% bệnh nhân điều trị dứt điểm bệnh sau khoảng 5-6 tháng điều trị bệnh 
  • Số còn lại bỏ thuốc giữa chừng nên hiệu quả không cao, mất nhiều thời gian hơn. 

Chuyên gia và người bệnh nói gì về bài thuốc chữa bệnh Gout của Trần Gia Đường 

Hàng nghìn người bệnh đã điều trị bệnh Gout thành công, 100% bệnh nhân phản hồi tích cực về bài thuốc cũng như đơn vị Trần Gia Đường. 

Chú Nguyễn Văn Anh (60 tuổi, Vĩnh Phúc) cho biết: “Tôi bị bệnh gout tới nay cũng gần chục năm rồi, mỗi lần đau là chân tay tê buốt, nhất là các đầu ngón tay ngón chân, cơn đau thường xuất hiện nhiều vào ban đêm khiến tôi thấy rất mệt mỏi. 

Sau một thời gian điều trị bệnh tại Trần Gia Đường, tôi thấy các cơn đau bắt đầu giảm dần. Đến khi dùng hết liệu trình thì bệnh khỏi dứt điểm. Từ khi dừng thuốc tới nay cũng đã hơn 1 năm nhưng các cơn đau gout cấp không còn xuất hiện trở lại. Tôi có đi kiểm tra lại thì chỉ số axit uric đã bình thường trở lại. 

Kể từ ngày chữa dứt điểm được căn bệnh gout tôi thấy sức khoẻ ổn định, nhờ đó tinh thần thoải mái hơn rất nhiều”. 

Nhà thuốc kết hợp điều trị vật lý trị liệu cùng bài thuốc
Nhà thuốc kết hợp điều trị vật lý trị liệu cùng bài thuốc

Anh Văn Minh – 41 tuổi, Hà Nội là một bệnh nhân cũng bị bệnh Gout. Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng vì hay uống bia rượu lại ăn nhiều hải sản nên anh đã bị bệnh gout hành hạ 2 năm nay. 

Khi mới chớm bệnh anh Minh thường xuyên sử dụng các loại thuốc tây giảm đau, các loại kháng sinh cũng như thuốc giảm axit uric. Tuy các cơn đau nhanh chóng được giảm dần nhưng chỉ cần ngưng sử dụng thuốc là bệnh lại tái phát.  Anh chia sẻ: 

“Sau khi điều trị bệnh tại phòng khám Trần Gia Đường một thời gian như đúng liệu trình bác sĩ chỉ dẫn thì bệnh gout của tôi đã được điều trị khỏi hoàn toàn. Sau khi điều trị bệnh dứt điểm các cơn đau vì vậy cũng không còn, tôi đi lại vận động dễ dàng hơn, các khớp tay chân không còn bị co cứng như trước. 

Thực sự khi tìm đến Trần Gia Đường tôi chỉ mong bệnh tình giảm được một nữa là đã hiệu quả rất nhiều rồi, không ngờ bệnh lại khỏi hoàn toàn được như vậy. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Trần Gia Đường, cảm ơn lương y Trần Văn Nhi đã giúp tôi đẩy lùi bệnh gout, có được sức khoẻ khoẻ mạnh”.

Không chỉ có người bệnh mà rất nhiều chuyên gia trong giới  Y học cổ truyền đã có những phản hồi rất tích cực về phòng khám Trần Gia Đường cũng như bài thuốc gia truyền của đơn vị này. 

Một bác sĩ tại bệnh viện y học cổ truyền Hà Đông chia sẻ: 

“Khi y học hiện đại phát triển thì y học cổ truyền cũng có phần bị thất truyền, rất nhiều phòng khám y học cổ truyền không còn phát triển được như xưa, phần vì tâm lý người bệnh thích sử dụng thuốc tây và y học hiện đại, phần vì nhiều phòng khám không còn giữ được chất lượng như ban đầu. Tuy nhiên với phòng khám Trần Gia Đường, dù trải qua gần 600 năm những mỗi ngày phòng khám lại càng mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt hơn cho người dân, thực sự đây là một điều rất đáng trân quý. 

Với những bài thuốc gia truyền của Trần Gia Đường đã được bào chế lại phù hợp với cơ địa người hiện đại cũng là những sáng tạo rất riêng mà không phải phòng khám đông y nào cũng làm được. Tôi đánh giá  rất cao phòng khám YHCT này, hy vọng đông y gia truyền Trần Gia Đường sẽ ngày càng phát triển bền vững hơn nữa và đưa nền YHCT ngày một phát triển”. 

Phòng khám đông y Trần Gia Đường và lương y Trần Văn Nhi đã giups hàng ngàn người bệnh thoát khỏi căn bệnh gout và có được cuộc sống hạnh phúc. Nếu bạn và người thân đang bị căn bệnh này hành hạ, hãy liên hệ ngay với chung tôi để được tư vấn và điều trị bệnh kịp thời. 

Nhà thuốc Trần Gia Tổ Truyền Trần Gia Đường – Kế thừa nhân đời thứ 20 Trần Văn Nhi

Địa chỉ: Thôn Đá Bạc 2, Hoàng Hoa Thám, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Hotline:   0977 836 079 – 0974720154

Website:  trangiaduong.vn nhathuoctrangiaduong.com

Facebook:    www.facebook.com/trangiaduongvn

Email:  nhathuoctrangiaduong@gmail.com

Lịch làm việc: Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày trong tuần

Giờ làm việc: Sáng 7:00p -12:00p; Chiều 13:30p -17:30p (Có chỗ để ô tô)

Tất cả các ngày trong tuần, bệnh nhân có thể đặt lịch trước khi đến khám.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi