Phòng khám Trần Gia Đường – Nơi giúp hàng triệu bệnh nhân hết xương khớp từ bài thuốc gia truyền

Trần Gia Đường là một phòng khám hàng đầu chuyên điều trị các bệnh lý bằng bài thuốc YHCT, đặc biệt là bệnh xương khớp. Trải qua gần 600 năm tồn tại và phát triển, phòng khám Trần Gia Đường đã giúp hàng triệu bệnh nhân xương khớp điều trị dứt điểm bệnh và có được cuộc sống hạnh phúc. 

Trần Gia Đường – Nơi lưu giữ và phát huy bài thuốc chữa bệnh xương khớp dòng họ Trần Gia 

Trần Gia Đường là phòng khám đông y xuất hiện đầu tiên vào thế kỷ XIX, trải qua 20 đời phòng khám đến nay đã trở thành địa chỉ số 1 về điều trị bệnh xương khớp. 

Đông y Trần Gia Đường với Cơ sở vật chất được đầu tư
Đông y Trần Gia Đường với Cơ sở vật chất được đầu tư

Với tôn chỉ hoạt động “Nâng tầm nền y học cổ truyền nước nhà từ chính các bài thuốc gia truyền và bài thuốc dân gian”, gần 600 năm qua qua 20 thế hệ truyền nhân của dòng họ Trần Gia đã gìn giữ và phát triển các bài thuốc gia truyền, nhất là bài thuốc xương khớp do tổ tiên truyền lại. 

Ngược dòng lịch sử quay về thời gian quay về thế kỷ XIX, lúc này kế thừa nhân đời thứ 17  của dòng họ Trần Gia đã lập nên nhà thuốc đông y gia truyền Trần Gia Đường. 

Lúc này kế thừa nhân của Trần Gia Đường đời thứ 17 luôn tìm tòi, nghiên cứu chuyên sâu  về y học cổ truyền Trung Hoa. Thực tế cũng trong khoảng thời gian này nhà thuốc đã điều trị bệnh xương khớp như gout, thoát vị đĩa đệm, thoái hoá khớp, … thành công cho rất nhiều người bệnh. 

Phương pháp chữa bệnh của Nhà thuốc luôn đặt người bệnh lên hàng đầu, “bất trị chứng bệnh, chủ trị nhân bệnh”, chăm sóc bệnh nhân như người thân và phòng bệnh hơn chữa bệnh. Quan điểm chữa bệnh của Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường là không áp dụng một phương pháp, một bài thuốc cho mọi chứng bệnh hay tất cả bệnh nhân. Bởi vì, mỗi một người bệnh sẽ có những tình trạng bệnh khác nhau, triệu chứng cụ thể khác nhau và cơ địa cũng khác nhau. Nếu áp dụng chung một bài thuốc, một phương pháp chữa trị thì dù bài thuốc đó có tốt đến mấy cũng khó lòng mang lại hiệu quả như mong muốn. 

Với tiêu chí đó, trải qua 20 đời kế thừa nhân, tới nay bài thuốc xương khớp đã được vận dụng từ tinh hoa bài thuốc gia truyền kết hợp cùng y lý của y học hiện đại, bài thuốc đã mang lại hiệu quả điều trị vượt mong đợi. 

Những lý do giúp phòng khám Trần Gia Đường điều trị xương khớp hiệu quả

Mỗi năm phòng khám Trần Gia Đường tiếp đón và điều trị cho hàng ngàn người bệnh, trong đó có trên 85% bệnh nhân điều trị dứt điểm bệnh chỉ sau 1 liệu trình điều trị và 100%  bệnh nhân đều có những phản hồi tích cực về phòng khám. Vậy đây là lý do giúp phòng khám có hiệu quả điều trị bệnh xương khớp cao và được đông đảo người bệnh tin tưởng gửi gắm. 

Đơn vị sở hữu bài thuốc gia truyền gần 600 năm 

Phòng khám Trần Gia Đường có lịch sử gần 600 năm
Phòng khám Trần Gia Đường có lịch sử gần 600 năm

Trước hết có thể khẳng định rằng phòng khám Trần Gia Đường chính là một trong những phòng khám đông y có tuổi đời lâu nhất hiện nay. Đây cũng chính là một thế mạnh của phòng khám khi sở hữu được nhiều bài thuốc gia truyền quý hiếm với công thức vô cùng độc đáo. 

Một trong những bài thuốc gia truyền quý phải kể đến là bài thuốc điều trị bệnh xương khớp.

Đến đời lương y Trần Văn Nhi, ngay từ khi còn nhỏ ông đã được ông nội và cha truyền lại các bài thuốc của tổ tiên để lại. Bài thuốc điều trị bệnh xương khớp được biết truyền từ đời lương y Trần Nghiêu Thông (1879) – Đời thứ 17. 

Sau này đến đời lương y Trần Văn Nhi, ông vừa học chuyên môn sâu về YHCT, vừa được tiếp cận cùng YHHĐ cũng như các bài thuốc của người hiện đại. Ông cũng như đội ngũ lương y tại phòng khám nhận thấy nếu áp dụng bài thuốc xưa vào người nay thì hiệu quả sẽ không cao. Chính vì vậy ông đã nghiên cứu và bào chế nên bài thuốc chữa bệnh xương khớp từ tinh hoa bài thuốc gia truyền kết hợp kinh nghiệm và sự hiểu biết của thầy thuốc ở thời hiện đại. 

Chính nhờ những công thức gia truyền có một không hai, chỉ duy nhất Trần Gia Đường có được đã giúp nhà thuốc nắm giữ phương thức điều trị bệnh xương khớp hiệu quả qua nhiều đời. 

Quy trình điều trị bệnh bài bản 

Phòng khám đông y gia truyền Trần Gia Đường toạ lạc tại Thôn Đá Bạc, Hoàng Hoa Thám, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương. Thế nhưng rất nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước cũng như bệnh nhân nước ngoài đã liên hệ phòng khám để điều trị. 

Nhà thuốc kết hợp điều trị vật lý trị liệu cùng bài thuốc
Quá trình điều trị bệnh bài bản

Khác với những phòng khám bên ngoài chỉ bốc thuốc chung cho tất cả bệnh nhân mà không thăm khám hỏi bệnh nhiều. Phòng khám Trần Gia Đường có quy trình điều trị bệnh bài bản, quy trình TỨ CHẨN: Vọng – Văn – Vấn  – Thiết. 

Vọng chẩn: 

Y học cổ truyền rất chú trọng đến việc xem xét các bộ phận ở mặt, mắt, lưỡi… vì có quan hệ nhiều  với các tạng phủ. Chính vì vậy Vọng chẩn giúp lương y quan sát tỉ mỉ thần, sắc, hình thái, lưỡi và mặt của người bệnh để nắm được tình hình bệnh phản ánh ra bên ngoài. 

Văn chẩn ( nghe – ngửi): Các bác sĩ tại Trần Gia Đường sẽ lắng nghe tiếng ho, tiếng thở hay mùi, tiếng rên từ người bệnh để biết bệnh. 

Vấn chẩn (hỏi): Các bác sĩ sẽ thăm hỏi để nắm bắt tình hình bệnh tư khi bắt đầu tới khi chuyển biến nặng cũng như những chia sẻ của người bệnh trong quá trình mắc bệnh. 

Thiết chẩn: Thiết chẩn bác sĩ tại Trần Gia Đường sẽ sờ nắn vào vị trí người bệnh bị đau xương khớp, kết hợp xem mạch của bệnh nhân để đoán bệnh. 

Sau khi thăm khám xong bác sĩ sẽ phân tích từng tình huống bệnh của từng người, từ đó đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp nhất. Một số bệnh nhân xương khớp gặp bệnh lý nặng có thể kết hợp châm cứu bấm huyệt để giúp tăng cường khả năng vận động cho người bệnh. 

Trong quá trình bệnh nhân sử dụng thuốc kết hợp vật lý trị liệu, các bác sĩ sẽ luôn hỏi thăm, nắm bắt tình hình chuyển biến của bệnh để có sự điều chỉnh kịp thời. 

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm 

Là đơn vị nhà thuốc gia truyền uy tín lâu năm, Trần Gia Đường tự hào khi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm lại giàu y đức, luôn cống hiến hết mình vì người bệnh. 

Kế thừa nhân đời thứ 20 Trần Văn Nhi
Nhà thuốc Trần Gia Đường được cấp phép hoạt động

Nổi bật nhất chính là lương y Trần Văn Nhi – Kế thừa nhân đời thứ 20 của dòng họ. Là người thầy thuốc luôn tận tụy với người bệnh, qua 30 năm hành nghề y ông đã được rất nhiều bệnh nhân yêu quý. Chính nhờ sự hiểu biết chuyên sâu về bệnh xương khớp đã giúp ông cứu chữa thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân gặp tình huống bệnh khó chữa. Bằng tài năng và y đức của mình, năm 2014 Lương y Trần Văn Nhi vinh dự được Tổng hội y học Việt Nam trao tặng Bảng vàng gia tộc lương y tiêu biểu.

Bên cạnh lương y Trần Văn Nhi là các lương y, bác sĩ khác như: 

Lương y Trần Thị Kim Liên: Y sĩ y học cổ truyền. Chị đang công tác tại Bệnh viện đa khoa Chí Linh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chị được giới chuyên gia đánh giá cao về sự thông tuệ kiến thức cả y học cổ truyền lẫn y học hiện đại.

Bác sĩ Trần Thị Oanh: Bác sĩ y học cổ truyền. Bác sĩ từng có thời gian học tập và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. Bác sĩ Trần Thị Oanh từng có thời gian công tác tại Tập đoàn Y Dược Việt Nam. 

Bác sĩ Chu Đức Trung: Bác sĩ y học cổ truyền. từng có thời gian học tập và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. Là một bác sĩ trẻ nhưng bác sĩ Chu Đức Trung được rất nhiều bệnh nhân yêu quý và ngưỡng mộ. 

Tài năng và ý đức chính là những điểm sáng mà đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Trần Gia Đường có được. 

Người bệnh hài lòng – 100% phản hồi tốt về phòng khám Trần Gia Đường

Phòng khám Trần Gia Đường không chỉ điều trị bệnh xương khớp cho bệnh nhân trong tỉnh mà rất nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước, kể cả bệnh nhân nước ngoài cũng đã tin tưởng và lựa chọn phòng khám. 

Nhiều bệnh nhân tới thăm khám và điều trị bởi lương y Trần Văn Nhi
Nhiều bệnh nhân tới thăm khám và điều trị bởi lương y Trần Văn Nhi

Bệnh nhân Huỳnh Văn Thương – 45 tuổi, Đông Anh – Hà Nội chia sẻ: 

“Trong một lần tình cờ tôi có lên mạng tìm hiểu bài thuốc và đơn vị chữa bệnh xương khớp thì tôi có biết đến phòng khám Trần Gia Đường tại website: nhathuoctrangiaduong.com

Tôi thấy phòng khám có rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh thoái hoá cột sống giống như tôi đã chữa thành công. Nên tôi cũng đã tìm hiểu kỹ sau đó chọn mua thuốc bên này. Thời điểm tôi liên hệ dịch bệnh Covid đang căng thẳng nhưng vì an tâm nên tôi đã chọn mua thuốc online sau khi được bác sĩ Trần Văn Nhi tư vấn. 

Tôi cũng sử dụng khá nhiều thuốc đông y rồi nhưng thuốc ở đây tôi thấy khá dễ uống, không bị đắng hoặc không có vị khó chịu mà khi uống có vị ngọt hậu vị và mùi thơm dễ chịu. 

Theo như đơn thuốc tôi uống ngay 3 lần, sau tầm 2 tuần thì thấy tình trạng đau nhức xương khớp đỡ hơn rất nhiều, không còn tê bì chân tay nhiều như trước. 

Tôi có kết hợp thuốc bôi nên sau khoảng 4 tháng  thì bệnh tôi khỏi hẳn. Tới nay cũng đã hơn 1 năm ngừng thuốc nhưng tình trạng sức khoẻ vẫn ổn định, tôi ăn ngon ngủ ngon, không bị đau nhức xương khớp, vận động dễ dàng”. 

Chú David Trần cũng là một bệnh nhân mắc bệnh Thoát vị đĩa đệm hơn 10 năm. Dù ở Hàn Quốc cũng có rất nhiều thuốc quý nhưng chú đã dùng khá nhiều thuốc mà vẫn không hiệu quả. Trong một lần về Việt Nam thăm quê hương chú đã được người nhà dẫn tới Trần Gia Đường thăm khám và mua thuốc. Chỉ sau 1 liệu trình kiên trì dùng thuốc thì tình trạng bệnh của chú giảm tới 97%. Các cảm giác tê bì chân tay, co cứng khớp chấm dứt hoàn toàn. Chú David Trần có thể đi lại, vui chơi vận động dễ dàng mà không còn nhờ tới sự trợ giúp của người nhà như trước. 

Cảm mến tình cảm của phòng khám Trần Gia Đường cũng như nhờ điều trị bệnh hiệu quả, rất nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước đã có những tin nhắn cảm ơn,  những chia sẻ hết sức chân thành. Nhiều bệnh nhân còn mong muốn phòng khám Trần Gia Đường có thể có thêm nhiều chi nhánh ở miền Trung, miền Nam để nhiều người bệnh biết đến và điều trị bệnh. 

Nếu bạn và người thân đang gặp các vấn đề về xương khớp có thể liên hệ với phòng khám Trần Gia Đường để được các bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh kịp thời. 

Mọi chi tiết, quý bệnh nhân vui lòng liên hệ:

Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường – Kế thừa nhân Trần Văn Nhi

Địa chỉ: Thôn Đá Bạc, Hoàng Hoa Thám, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Hotline:   0977 836 079-0974 720 154

Website:  trangiaduong.vn nhathuoctrangiaduong.com

Facebook:    www.facebook.com/trangiaduongvn

Email:  nhathuoctrangiaduong@gmail.com

Lịch làm việc: Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày trong tuần

Giờ làm việc: Sáng 8:00p – 12:00p; Chiều 13:30p – 17:30p (Có chỗ để ô tô) tất cả các ngày trong tuần, bệnh nhân có thể đặt lịch trước khi đến khám.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi