Đông y Trần Gia Đường chữa bệnh dạ dày có tốt không?

Đông y Trần Gia Đường là một địa chỉ chữa bệnh đau dạ dày tại Hải Dương được nhiều người biết đến. Vậy phòng khám đông y Trần Gia Đường chữa bệnh dạ dày có tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Đông y Trần Gia Đường và hành trình 600 năm phục hưng nền YHCT nước nhà

Từ thế kỷ XIX, giai đoạn cực thịnh của nền YHCT đã có rất nhiều vị lương y giỏi đi sang nước ngoài để truyền bá và phổ biến những tinh hoa cùng kinh nghiệm đúc kết nhiều năm nhằm giúp chữa bệnh cho người dân. Theo đó, nhiều lương y người Hoa bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ Thế kỷ XIX, tiêu biểu trong số đó là Danh y họ Trần đã về tỉnh Đông (tỉnh Hải Dương) lập nên Nhà thuốc Đông y Gia truyền Trần Gia Đường. Đó là đời thứ 17 của dòng họ Nhà thuốc Đông y Gia truyền Trần Gia Đường.

Trong suốt chiều dài lịch sử gần 600 năm, nhà thuốc Trần Gia Đường đã luôn đặt chữa Tâm và chữ Tín lên hàng đầu, luôn hết mình chữa trị cho người bệnh. 

Đến đời thứ 20, lương y Trần Văn Nhi đã tiếp nối những truyền thống về nghề y do gia đình truyền lại, Không những vậy ông còn tiếp tục nghiên cứu và phát triển những bài thuốc gia truyền để phù hợp hơn với cơ địa của người Việt hiện đại. 

Lương y Trần Văn Nhi cho biết, mặc dù những bài thuốc của tổ tiên truyền lại đều là bài thuốc gia truyền, vô cùng quý hiếm, tuy nhiên sau gần 600 năm thì nhiều dược liệu, nhiều công thức sẽ không đạt hiệu quả 100% như thời đại của cha ông. Chính vì vậy với mong muốn mang đến chất lượng điều trị bệnh tốt nhất, lương y Trần Văn Nhi và đội ngũ cộng sự của mình đã nghiên cứu và phục dựng nhiều bài thuốc, trong đó có bài thuốc chữa dạ dày với công thức mới, cho hiệu quả điều trị cao. 

Nhờ vậy phòng khám Trần Gia Đường đã được đông đảo bệnh nhân gần xa an tâm lựa chọn và điều trị bệnh tại đây. 

Trần Gia Đường – Đơn vị điều trị đau dạ dày số 1 tại Hải Dương 

Đông y Trần Gia Đường là đơn vị điều trị bệnh dạ dày bằng YHCT số 1 tại Hải Dương hiện nay. Rất nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước cũng như bệnh nhân ở nước ngoài đã tin tưởng và lựa chọn Trần Gia Đường là địa chỉ khám bệnh uy tín. Vậy đâu là lý do giúp phòng khám Trần Gia Đường được bệnh nhân ưu ái lựa chọn. 

Trần Gia Đường – Quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT giỏi

Kế thừa nhân đời thứ 20 Trần Văn Nhi
Trần Gia Đường quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi

Con người vẫn luôn là yếu tố then chốt đêm đến sự phát triển cho một thương hiệu. Và đối với phòng khám YHCT thì các bác sĩ chính là nhân tố quan trọng nhất. Thấu hiểu điều này, ngay từ những năm đầu mới thành lập từ thế kỷ XIX, Trần Gia Đường luôn chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ y bác sĩ. Nhờ vậy qua bao thế hệ phòng khám vẫn luôn giữ được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn y thuật lại giàu y đức, luôn hết mình vì bệnh nhân. 

  • Lương y Trần Văn Nhi: Lương y Trần Văn Nhi chính là kế thừa nhân đời thứ 20 của dòng họ Trần Gia tại Việt Nam. Không chỉ kế thừa di sản đồ sộ những tài liệu quý của gia tộc để lại, ông còn không ngừng trau dồi kiến thức, sưu tầm, nghiên cứu nhiều bài thuốc điều trị hiệu quả các thể bệnh. Là lương y giỏi lại giàu y đức, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, ông đã có nhiều đóng góp cho nền YHCT nước nhà. ăm 2014 Lương y Trần Văn Nhi vinh dự được Tổng hội y học Việt Nam trao tặng Bảng vàng gia tộc lương y tiêu biểu.
  • Lương y Trần Thị Kim Liên: Y sĩ y học cổ truyền. Chị đang công tác tại Bệnh viện đa khoa Chí Linh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Là một bác sĩ trẻ, bác sĩ Trần Thị Kim Liên vừa giỏi về YHCT vừa giỏi về YHHĐ. 
  • Bác sĩ Trần Thị Oanh: Bác sĩ y học cổ truyền. Chị từng có thời gian học tập và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. Sau đó, bằng tài năng và kiến thức của mình, chị được Tập đoàn Y dược Việt Nam mời về công tác tại đây.
  • Bác sĩ Chu Đức Trung: Bác sĩ Chu Đức Trung từng có thời gian làm việc tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng bác sĩ luôn dành được nhiều lời khen ngợi từ bệnh nhân cũng như các bác sĩ trong ngành. 

Đông y Trần Gia Đường sở hữu bài thuốc chữa đau dạ dày tốt nhất hiện nay

Là một nhà thuốc gia truyền có tuổi đời gần 600 năm lịch sử với 20 đời truyền nhân, nhà thuốc Trần Gia Đường vẫn luôn giữ được công thức bí truyền cho các bài thuốc quý, nổi bật trong đó là bài thuốc chữa đau dạ dày. 

Bài thuốc được nghiên cứu bài bản
Bài thuốc được nghiên cứu bài bản

Bài thuốc chữa đau dạ dày của Trần Gia Đường được duy trì, phát triển qua bao thế hệ, tới đời lương y Trần Văn Nhi ông đã nghiên cứu và bào chế thành công công thức mới phù hợp với cơ địa của người Việt hiện đại. 

Theo số liệu cho thấy có tới 83% bệnh nhân hết dứt điểm các bệnh lý dạ dày chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Khoảng 10% bệnh nhân cần sử dụng thêm liệu trình thứ hai do bệnh chuyển biến nặng và bệnh nhân sử dụng nhiều tây y bị nhờn thuốc. Số còn lại không có kết quả chính xác do dừng thuốc giữa chừng. 

Để đạt được hiệu quả điều trị cao như vậy, bài thuốc đã được bào chế với 3 tác động đặc biệt: 

  • Giai đoạn 1: Giai đoạn này thuốc sẽ tác động nhanh vào vùng đau, làm giảm nhanh các cơn đau, cơn viêm giúp người bệnh thoải mái hơn, có thể ăn uống mà không lo bị đau hay nôn ói. Đây cũng chính là giai đoạn điều trị triệu chứng.
  • Giai đoạn 2: Giai đoạn này thuốc sẽ đi sâu vào bên trọng, vào Can – Tỳ – Vị giúp điều trị bệnh, hồi phục chức năng dạ dày, điều trị dứt điểm bệnh. 
  • Giai đoạn 3: Đây là giai đoạn củng cố thêm chức năng dạ dày, giúp dạ dày khoẻ mạnh, ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Như vậy với cơ chế 3 TÁC ĐỘNG, bài thuốc này giúp loại bỏ hoàn toàn triệu chứng, và diệt trừ bệnh tận gốc. Nhờ vậy sau khi ngừng thuốc bệnh nhân sẽ khỏi bệnh hoàn toàn, không lo bệnh quay trở lại. 

Dược liệu sạch được Trần Gia Đường ưu tiên lựa chọn 

Gần đây rất nhiều bài thuốc không rõ nguồn gốc sử dụng dược liệu sạch, dược liệu bẩn khiến khách hàng hoang mang, lo lắng. Điều này cũng làm ảnh hưởng rất lớn tới những phòng khám đông y chân chính. 

Dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO
Dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO

Lương y Trần Văn Nhi cho biết: 

“Đối với bài thuốc đông y, điều thành công của một bài thuốc đầu tiên chính là công thức đặc biệt và thứ hai chính là nguồn gốc dược liệu. Dược liệu sạch không chỉ giúp đẩy nhanh hiệu quả điều trị bệnh mà còn giúp người bệnh an tâm khi sử dụng, không gây ra các biến chứng cho hệ tiêu hoá cũng như sức khoẻ người bệnh. 

Chính vì vậy đông y Trần Gia Đường luôn chú ý đến nguồn gốc dược liệu sạch khi sử dụng để bào chế thuốc. 100% dược liệu tại chúng tôi đều là dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO. Dược liệu không chỉ đảm bảo ở khâu nuôi trồng, thu hái mà khâu bào chế cũng chỉ duy nhất người trong dòng tộc mới biết được quy trình này”. 

Nhà thuốc được nhiều chuyên gia và bệnh nhân đánh giá cao

Có thể khẳng định rằng hiện nay phòng khám đông y rất nhiều, nhưng phòng khám đạt chuẩn và có giấy phép kinh doanh thì không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được. Phòng khám Trần Gia Đường là một phòng khám gia truyền lâu đời nhất Việt Nam đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động. Chính vì vậy phòng khám được đông đảo giới chuyên gia, bác sĩ trong ngành đánh giá cao. Và rất nhiều bệnh nhân đều tin tưởng phòng khám. 

Trong sự kiện tham gia cùng Hội đông y Việt Nam, một bác sĩ xin phép dấu tên chia sẻ: 

Tôi cùng rất nhiều bác sĩ YHCT đều tin tưởng và đánh giá cao nhà thuốc Trần Gia Đường. Đây là một phòng khám đông y hoạt động rất bài bản và đúng quy trình. Đặc biệt là phòng khám gia truyền nhưng phòng khám Trần Gia Đường vẫn không ngừng đổi mới, không ngừng học tập để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của người bệnh. Đặc biệt các bài thuốc tại đây đều rất hiệu quả lại an toàn cho sức khoẻ người bệnh. Tôi tin chắc rằng với tâm huyết của người đứng đầu, phòng khám Trần Gia Đường sẽ ngày càng phát triển vững mạnh. 

Bên cạnh các chuyên gia trong ngành, rất nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước cũng đã có những phản hồi tích cực về phòng khám Trần Gia Đường chữa bệnh dạ dày có tốt không?

Kế thừa nhân đời thứ 20 Trần Văn Nhi
Cô Thu (bên phải) chia sẻ cảm xúc sau khi được lương y Trần Văn Nhi chữa khỏi bệnh

Bệnh nhân Nguyễn Thị Hoa – 49 tuổi – Hải Dương cho biết: 

Gia đình tôi 3 thế hệ đều sử dụng thuốc của Trần Gia Đường. Đối với thuốc của phòng khám thì tôi tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng. Tôi và chồng tôi đều sử dụng  bài thuốc chữa đau dạ dày tại đây. Tôi dùng 3 tháng thì khỏi dứt điểm, chồng tôi tình trạng nặng hơn thì hơn 4 tháng mới lành bệnh. Trong suốt thời gian chữa bệnh thì các bác sĩ ở đây rất chu đáo, nhắc thuốc và hỏi han rất nhiều. Đặc biệt thuốc ở đây rất lành tính, an toàn nên tôi rất an tâm. 

Rất nhiều bệnh nhân đã tìm được sức khoẻ vốn có của mình và tìm lại được niềm vui trong cuộc sống. Bệnh dạ dày khi được điều trị kịp thời sẽ giúp người bệnh đảm bảo tính mạnh, sức khoẻ. Hiện nay có rất nhiều phòng khám YHCT cũng như YHHĐ, tuy nhiên đông y Trần Gia Đường chính là địa chỉ điều trị dạ dày an toàn, hiệu quả nhất mà người bệnh có thể tham khảo.

Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường – Kế thừa nhân Trần Văn Nhi

Địa chỉ: Thôn Đá Bạc, Hoàng Hoa Thám, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Hotline:   0977 836 079-0974 720 154

Website:  trangiaduong.vn nhathuoctrangiaduong.com

Facebook:    www.facebook.com/trangiaduongvn

Email:  nhathuoctrangiaduong@gmail.com

Lịch làm việc: Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày trong tuần

Giờ làm việc: Sáng 8:00p -12:00p; Chiều 13:30p -17:30p (Có chỗ để ô tô)tất cả các ngày trong tuần,bệnh nhân có thể đặt lịch trước khi đến khám.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi