[REVIEW CHÂN THỰC] Về bài thuốc chữa xương khớp tại đông y gia truyền Trần Gia Đường

Thời gian gần đây bài thuốc đặc trị xương khớp của đông y gia truyền Trần Gia Đường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả và người bệnh. Nhiều trang báo cũng như bệnh nhân thực tế đã phản hồi về bài thuốc này. Cùng chúng tôi tìm hiểu những review chân thực của bệnh nhân về bài thuốc này nhé. 

Review bài thuốc chữa xương khớp Trần Gia Đường

Phòng khám đông y Trần Gia Đường là phòng khám đông y lớn số 1 tại  Hải Dương hiện nay. Phòng khám Trần Gia Đường đã có mặt từ thế kỷ XIX, tới truyền nhân đời thứ 20 Lương Văn Nhi thì phòng khám càng thêm phát triển. 

Nhà thuốc Trần Gia Đường được cấp phép hoạt động
Nhà thuốc Trần Gia Đường được cấp phép hoạt động

Nổi tiếng với bài thuốc đặc trị xương khớp, “tiếng lành đồn xa” rất nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước, cũng như bệnh nhân nước ngoài đã tới thăm khám và điều trị bệnh. Rất nhiều bệnh nhân đã tìm được sức khoẻ và niềm vui tuổi già sau khi điều trị bệnh tại phòng khám. 

Rất nhiều bệnh nhân đã có những lời chia sẻ, cảm ơn nhà thuốc cũng như lương y Trần Văn Nhi. 

Bệnh nhân Huỳnh Ngọc Mai (56 tuổi – Hải Dương) chia sẻ: “Tôi điều trị tại nhà thuốc Trần Gia Đường vào cuối năm 2019, lúc đó tôi bị thấp khớp, thoái hoá khớp nên việc đi lại, vận động rất khó khăn. Dường như chỉ đi lại nhẹ trong nhà, hoặc lên cầu thang cũng không dễ dàng gì. 

Lúc tới thăm khám tôi được lương y Trần Văn Nhi tư vấn và lên phác đồ điều trị, kết hợp sử dụng thuốc nam cùng với phương pháp vật lý trị liệu. Sau khoảng tầm 4 tháng kiên trì dùng thuốc thì tình trạng bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi đi lại dễ dàng hơn, vận động tốt hơn, tay chân không bị khô cứng xương khớp như trước. Thậm chí buổi sáng tôi còn có thể đi tập thể dục, đi lại trong xóm vui chơi với các ông các bà mà không hề thấy mệt. 

Hiện nay thỉnh thoảng tôi có sử dụng kết hợp 1-2 thang thuốc uống để bồi bổ thêm sức khoẻ và giúp cơ vận động tốt hơn”. 

Rất nhiều bệnh nhân đã lấy lại sức khoẻ khoẻ mạnh sau khi dùng thuốc tại nhà thuốc
Rất nhiều bệnh nhân đã lấy lại sức khoẻ khoẻ mạnh sau khi dùng thuốc tại nhà thuốc

Cũng là một tình trạng bệnh nhân lớn tuổi giống bệnh nhân Huỳnh Ngọc Mai, chú Nguyễn Văn Cảnh – 63 tuổi, Bắc Ninh cho biết: 

“Trước đây khi còn trẻ tôi cũng làm việc nặng nhọc nhiều nên khi tuổi già thì căn bệnh xương khớp bắt đầu ập tới. Tôi bị chẩn đoán thoái hoá khớp cũng chục năm nay rồi, dù đã điều trị nhiều nơi nhưng chỉ được một thời gian thì tình trạng bệnh lại tái phát. 

Sau khi điều trị ở Hà Nội một thời gian nhưng vẫn không tiến triển thì tôi được bạn giới thiệu cho phòng khám Trần Gia Đường. Tôi điều trị khoảng 4-5 tháng thì hiệu quả tới 95%. Sau đó tôi uống thêm 1 tháng thuốc thì bệnh khỏi hoàn toàn. 

Tôi xin gửi lời cảm ơn tới lương y Trần Văn Nhi cũng như đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đã giúp đỡ, hỗ trợ tôi điều trị bệnh thành công”. 

Vừa được lương y Trần Văn Nhi thăm khám xong, cô Phan Thị Dung vui vẻ chia sẻ: 

Cô Phan Thị Dung chia sẻ sau khi được thăm khám
Cô Phan Thị Dung chia sẻ sau khi được thăm khám

“Cô nghe danh tới lương y Trần Văn Nhi đã lâu rồi nhưng nay mới thu xếp để tới thăm khám và bốc thuốc. 

Tôi bị đa khớp, sau khi bác sĩ thăm khám thì bác sĩ kê đơn thuốc với liệu trình 3 tháng. Tôi thấy bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ khách hàng hết mình. Tôi cảm giác tới đây không bị lo lắng hay mệt mỏi như khi đi thăm khám tại bệnh viện. Đặc biệt tôi thấy chi phí điều trị ở đây không đắt đỏ như nhiều nơi khác, chi phí rất phải chăng.  Hy vọng hết liệu trình căn bệnh đa khớp của tôi sẽ cải thiện hoàn toàn”. 

Là một bệnh nhân khá trẻ tuổi, anh Huỳnh Uy Vỹ 35 tuổi chia sẻ: 

“Lúc đầu mình thấy bác sĩ kê cho mấy thang thuốc bốc thấy khá nhiều, mình đang sợ thuốc sẽ đắng, khó uống thế nhưng khi về sắc uống thì thuốc lại rất thanh, mùi vị thơm của thuốc nam rất dễ uống. Thậm chí sau khoảng 2 tuần thì mình thấy việc uống thuốc như thói quen, đôi lúc không uống lại cảm thấy thiếu thiếu. 

Còn để đánh giá về nhà thuốc thì có một điều làm mình rất thích đó chính là cách bác sĩ Nhi khám bệnh và chia sẻ với người bệnh về bệnh xương khớp. Bác sĩ phân tích rất kỹ vì sao còn trẻ mà mình bị thoái hoá khớp, rồi đông y tác động đến kinh mạch như thế nào, mình nên tăng cường vận động ra sao, … đó là điều mà mình thấy hiếm bác sĩ nào làm được”. 

Tại phòng chờ của nhà thuốc Trần Gia Đường, rất nhiều bệnh nhân vẫn đang ngồi chờ để được kê đơn bốc thuốc, nhiều bệnh nhân không quản ngại đường xa tới từ các tỉnh như Quảng Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, …. Điều này càng thêm khẳng định được độ uy tín, chất lượng của phòng khám. 

Xem  thêm: Lương y Trần Văn Nhi – Người viết tiếp “giấc mơ khoẻ mạnh” cho bệnh nhân thoái hoá khớp

Những lý do khiến bài thuốc đặc trị xương khớp tại Trần Gia Đường trở thành “cứu tinh” cho người bệnh

Không phải ngẫu nhiên mà bài thuốc chữa xương khớp của đông y Trần Gia Đường lại được đông đảo bệnh nhân tin tưởng gửi gắm niềm tin cũng như có những phản hồi về chất lượng điều trị bệnh. 

Dưới đây là những lý do giúp bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao: 

Bài thuốc kết hợp công thức bí truyền cùng nghiên cứu hiện đại

Bài thuốc được nghiên cứu bài bản
Bài thuốc được nghiên cứu bài bản

Ngược dòng lịch sử trở về thế kỷ XIX, lúc này đông y Trần Gia Đường đã bắt đầu có mặt tại tỉnh Đông (Hải Dương lúc bấy giờ). Lúc này người Việt Nam thường xuyên mắc các bệnh xương khớp do phải lao động mệt nhọc. Các truyền nhân đời đầu tại Trần Gia Đường đã nghiên cứu ra các phương thuốc điều trị bệnh xương khớp. 

Trải qua hơn 600 năm, những bài thuốc điều trị xương khớp dần thay đổi liệu trình, dược liệu theo thời gian để đáp ứng được tình trạng bệnh của bệnh nhân thời điểm hiện tại. Tới đời lương y Trần Văn Nhi, ông cũng đã nghiên cứu nên bài thuốc đặc trị xương khớp dựa trên những tư liệu, bài thuốc cổ xưa do cha ông để lại, kết hợp cùng kinh nghiệm thực tiễn và nghiên cứu khoa học bài bản. 

Sự kết tinh tinh hoa bài thuốc gia truyền cùng nghiên cứu mới đã giúp bài thuốc chữa xương khớp Trần Gia Đường cho hiệu quả điều trị cao. Bài thuốc này cũng được công nhận là bài thuốc đông y thế hệ mới. 

Dược liệu là yếu tố được quan tâm hàng đầu

Theo lương y Trần Văn Nhi, để một bài thuốc đông y mang lại hiệu quả điều trị cao thì điều đầu tiên là công thức, tiếp đến là nguồn dược liệu cần đạt chuẩn. Dược liệu đạt chuẩn cần đảm bảo được các yếu tố sau: Đạt chuẩn GACP-WHO, đạt chuẩn về tỉ lệ, liều lượng và sự phối vị. 

Nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO
Nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO

Lương y Trần Văn Nhi cho biết: Hiện nay nguồn dược liệu cung cấp cho các bài thuốc tại Trần Gia Đường đều được kiểm duyệt chặt chẽ. 100% dược liệu đều đạt chuẩn GACP-WHO từ khâu nuôi trồng, thu hái tới chế biến. 

Thấu hiểu được tầm quan trọng của dược liệu, lương y Trần Văn Nhi vẫn luôn  ngày đêm tìm tòi, nghiên cứu về dược liệu để mỗi bài thuốc luôn có nguồn dược liệu sạch, an toàn, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người bệnh. 

Đặc biệt trong mỗi thang thuốc của Trần Gia Đường đều không sử dụng bất kỳ chất bảo quản cũng như hoá chất nào, nên người bệnh hoàn toàn an tâm khi dùng. Đó cũng chính là tiêu chí 3 không của bài thuốc: KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG đau đầu, KHÔNG nhờn thuốc. 

Xem thêm: Phòng khám Trần Gia Đường – Nơi giúp hàng triệu bệnh nhân hết xương khớp từ bài thuốc gia truyền

Tính cá nhân hoá trong từng bệnh nhân 

Một trong những lý do khiến nhiều bài thuốc đông y không mang lại hiệu quả điều trị cao đó chính là do việc sử dụng cùng 1 công thức, 1 thang thuốc cho tất cả tình trạng bệnh khác nhau. 

Lương y Trần Văn Nhi cho biết, mỗi người có đặc tính cơ địa khác nhau, tình trạng bệnh khác nhau, độ tuổi và giới tính khác nhau, nếu như sử dụng cùng 1 công thức thì hiệu quả sẽ không giống nhau ở mỗi người. Chính vì vậy khi bắt mạch và chẩn bệnh lương y Trần Văn Nhi luôn hỏi kĩ bệnh nhân các bệnh lý nền, đặc trưng về cơ địa để có thể cân nhắc trong việc lên phác đồ điều trị. Vì vậy mỗi bệnh nhân sẽ có phác đồ điều trị khác nhau, cá nhân hoá trong từng thang thuốc. 

Kết hợp phương pháp vật lý trị liệu 

Nhà thuốc kết hợp điều trị vật lý trị liệu cùng bài thuốc
Nhà thuốc kết hợp điều trị vật lý trị liệu cùng bài thuốc

Đối với tình trạng bệnh xương khớp nếu người bệnh chỉ dùng thuốc nhưng ít vận động thì việc điều trị cũng sẽ tốn nhiều thời gian. Do đó để đẩy nhanh tiến trình, giúp người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh, ngoài việc sử dụng thang thuốc thì lương y Trần Văn Nhi còn cho bệnh nhân kết hợp sử dụng các liệu pháp vật lý trị liệu như xoa bóp, bấm huyệt, … 

Sự kết hợp thêm phương pháp vật lý trị liệu sẽ giúp người bệnh khoẻ từ trong ra ngoài, người bệnh sẽ hạn chế được tình trạng co cứng khớp, hay khô dịch nhầy, từ đó vận động dễ dàng hơn. 

Sở hữu bài thuốc gia truyền đặc trị xương khớp, nhà thuốc Trần Gia Đường đã giúp hàng ngàn người bệnh lấy lại được sức khoẻ vàng. 

Là nhà thuốc đông y được Bộ y tế cấp phép hoạt động, chi phí điều trị bệnh luôn được công khai và đúng quy chuẩn của Bộ y tế. 

Ngoài ra yếu tố con người cũng luôn được nhà thuốc đặc biệt quan tâm, tất cả đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều có chứng chỉ hành nghề. 100% bác sĩ đều có nhiều thời gian làm việc trực tiếp tại các phòng khám đông y và được đào tạo bài bản. Đặc biệt lương y Trần Văn Nhi luôn định hướng cho thế hệ con cháu theo nghề y để gìn giữ truyền thống quý báu của gia đình. 

Với những thế mạnh của mình, Đông y Trần Gia Đường xứng đáng trở thành địa chỉ điều trị bệnh số 1 người bệnh nên tìm hiểu và lựa chọn. 

Hiện nay có rất nhiều quý độc giảm muốn tìm hiểu về nhà thuốc, vì vậy chúng tôi xin cung cấp địa chỉ dưới đây: 

Nhà thuốc Đông y gia truyền Trần Gia Đường – Kế thừa nhân Trần Văn Nhi

Địa chỉ: Thôn Đá Bạc, Hoàng Hoa Thám, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Hotline:   0977 836 079 – 0974 720 154

Website:  trangiaduong.vn nhathuoctrangiaduong.com

Facebook:    www.facebook.com/trangiaduongvn

Email:  nhathuoctrangiaduong@gmail.com

Lịch làm việc: Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày trong tuần

Giờ làm việc: Sáng 8:00p -12:00p; Chiều 13:30p -17:30p (Có chỗ để ô tô)tất cả các ngày trong tuần,bệnh nhân có thể đặt lịch trước khi đến khám.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi